CHÍNH SÁCH - ZDG LOGISTICS
x
Trang chủ / CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH

Danh Mục

 • 1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ
 • 2. CÁC MẶT HÀNG KHÔNG VẬN CHUYỂN
 • 3. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ LƯU KHO HÀNG HÓA
 • 4. ĐIỀU KHOẢN ORDER HÀNG
 • 5. ĐIỀU KHOẢN VẬN CHUYỂN
 • 6. TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

ZDG LOGISTICS là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc (1688.com, Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com, Wechat … ) hoặc trực tiếp từ các nhà máy/công xưởng về Việt Nam.

2. CÁC MẶT HÀNG KHÔNG VẬN CHUYỂN

– Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự (súng, đạn, đao,…).

– Các loại chất ma túy, gây kích thích thần kinh.

– Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

– Động vật, thực vật sống.

– Thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em,… không xác nhận nguồn gốc, có chất gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng.

– Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam:

 • Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính.

 • Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

– Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành hoặc có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.

– Bao gồm các loại hàng hóa trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh theo quy định Pháp luật Việt Nam.

3. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ LƯU KHO HÀNG HÓA

– Sau khi hàng nhập kho, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị còn lại của đơn hàng và tạo yêu cầu giao hàng trong vòng 5 ngày, trong thời gian này ZDG free phí lưu kho và có trách nhiệm đảm bảo rủi ro hàng hóa. Thời gian giao hàng tại kho nằm trong khung giờ hành chính sáng: 8h00-12h00 và chiều từ 14h00 – 18h00 hàng ngày từ T2 đến Chủ Nhật trừ các ngày Tết.

– Thời điểm tính phí lưu kho: sau 5 ngày kể từ khi hàng hóa (theo bill) được nhập kho

– Mức phí lưu kho: 2000đ/kg/ngày tính trên mỗi bill hàng và được cộng thẳng trực tiếp vào tổng giá trị đơn hàng.

– Thời gian tối đa lưu kho cũng không quá 30 ngày. Trong thời gian lưu kho có tính phí, mọi vấn đề rủi ro của đơn hàng nếu có phát sinh ZDG sẽ không chịu trách nhiệm.

4. ĐIỀU KHOẢN ORDER HÀNG

1. ĐẶT HÀNG THEO FORM QUI ĐỊNH

 • Công ty chúng tôi có form đặt hàng riêng. Đề nghị bạn đặt đúng theo form mẫu, điền đầy đủ thông tin để tiện liên hệ.
 • Form đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

2. TIỀN ĐẶT CỌC

 • Bạn vui lòng đặt cọc 70% giá trị đơn hàng.
 • Bạn có thể đến đặt cọc tại văn phòng công ty. Bạn vui lòng xem chi tiết trong mục LIÊN HỆ.
 • Hoặc chuyển khoản qua tài khoản.

3. THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

 • Trong vòng 24h kể từ  khi bạn chốt đơn đặt hàng.

4. THỜI GIAN HÀNG VỀ

 • Shop Trung Quốc thường phát hàng trong vòng 48 tiếng kể từ sau khi thanh toán xong (trừ những đơn hàng đặc biệt, không có sẵn hàng mà phải đặt và đợi gia công).
 • Vận chuyển nội địa Trung Quốc: thông thường 1 đến 3 ngày đối với hàng chuyển phát nhanh, 3 đến 7 ngày đối với hàng chuyển phát thường.
 • Vận chuyển từ kho TQ về Việt Nam: 3 đến 5 ngày.

5. THANH TOÁN CHỐT ĐƠN

 • Thanh toán đầy đủ tiền hàng còn lại, tiền cước vận chuyển và các phí dịch vụ khác (nếu có).
 • Việc khiếu nại về màu sắc, kiểu dáng, sai số chỉ được thực hiện trong vòng 3 ngày sau khi có thông báo hàng về
 • Sau khi có thông báo hàng về, bạn vui lòng nhận hàng trong vòng 7 ngày. Nếu quá thời gian trên, chúng tôi có quyền được thanh lý mà không chịu bất kì khiếu nại nào.

TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN ORDER

1. Sản phẩm đặt đúng link, không chuyển link khác, không thương lượng với shop để làm sản phẩm tương tự giá rẻ hơn (bằng cách bớt nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền hơn, v.v…)

2. Xử lí nhanh chóng đơn hàng sau khi nhận được file đặt hàng của bạn.

3. Bồi thường 80% nếu hàng bị mất mát hoặc thất lạc.

4. Chịu trách nhiệm bồi thường 100% nếu sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do lỗi đặt hàng.

5. Hỗ trợ khách hàng thương lượng với shop trong trường hợp sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do nguyên nhân từ shop.

6. Thông báo kịp thời cho khách hàng biết tình trạng hàng hoá trong quá trình giao dịch (shop hết hàng, shop giao trễ, hàng nhận trễ do khâu nhập khẩu).

BÊN ORDER KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

1. Hàng đặt đúng link khách yêu cầu nhưng không đúng  mong muốn của bạn về chất lượng (màu sắc không chuẩn,đường chỉ không đẹp, chất liệu vải không tốt, khoá kéo không tốt, size đặt chuẩn nhưng kích thước không chuẩn, v.v…);

2. Hàng hỏng do đóng gói không đảm bảo (ví dụ, có những sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao trong đóng gói, như đóng xốp, đóng thùng gỗ, đóng khung gỗ, chèn vật liệu chống va đập, tuy nhiên bạn không đồng ý các biện pháp đó do phát sinh chi phí, khi xảy ra hỏng hóc, bên order được miễn trách nhiệm).

3. Đối với hàng hoá dễ vỡ như thuỷ tinh, đồ sứ, chúng tôi có quyền từ chối order.

5. ĐIỀU KHOẢN VẬN CHUYỂN

1. Hàng hóa vận chuyển phải được đóng gói cẩn thận

2. Trong kiện hàng của Quý khách không được kèm: tiền mặt, vật dễ cháy, dễ nổ, dễ vỡ, hàng hóa có liên quan đến bản quyền, hàng hóa liên quan đến sở hữu trí tuệ, hàng vi phạm pháp luật (trộm cắp, v.v…), hàng cấm (ma túy, chất độc hại, v.v…). Nếu vi phạm những qui định trên dẫn đến những tổn thất về hàng hóa và những vấn đề liên quan đến pháp luật, nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mọi trách nhiệm đều thuộc về Bên sử dụng dịch vụ.

3. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, bạo động … dẫn đến những tổn thất về hàng hóa, nhà cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm bồi hoàn.

4. Khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên chúng tôi gọi điện giao hàng nhưng do địa chỉ nhầm lẫn hoặc gọi điện không liên lạc được dẫn đến việc hàng phải trả về kho, mọi phí tổn sẽ do Bên sử dụng dịch vụ chịu.

5. Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng đến tay Quý khách trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng hàng, chủng loại, màu sắc, chất lượng, v.v…của hàng hóa bên trong kiện hàng.

6. Thời gian hàng về: 3 đến 7 ngày sau khi hàng về kho Bằng Tường. Trong những trường hợp bất khả kháng như mưa, bão,lũ lụt, chiến tranh, bạo động, v.v…, chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

7. Hàng có mã khách hàng hoặc không có mã số khách hàng sau 30 ngày kể từ ngày nhận hàng tại Hà Nội mà không khách hàng nào nhận chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý để thu hồi tiền vận chuyển về cho công ty.

 • CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG VỚI HÀNG VẬN CHUYỂN

1. Đối với hàng hóa thông thường: nếu mất, đền bằng tiền mặt. Giá trị đền bù tương ứng với 3 lần cước phí vận chuyển nhưng không vượt quá giá trị thực của kiện hàng đó ( Thời gian giải quyết đền bù là 1 tuần tính từ thời điểm xác nhận là mất hàng.)

2. Đối với hàng giá trị cao: đề nghị Quý khách khai báo giá trị của kiện hàng và nộp phí bảo hiểm tương ứng với 6% giá trị kiện hàng. Khi mất, chúng tôi đền bù 100% giá trị kiện hàng. Với mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

3. Khi nhân viên chúng tôi giao hàng hoặc Quý khách hàng đến nhận hàng tại kho của chúng tôi, đề nghị Quý khách kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng kiện hàng. Sau khi đã kí nhận hoặc hàng ra khỏi kho, chúng tôi được miễn trách nhiệm giải quyết khiếu nại liên quan đến kiện hàng đó.

4. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trước khi kí nhận hàng hoặc lấy hàng ra khỏi kho của chúng tôi.

6. TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

Trong các trường hợp sau, ZDG có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của Quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của Quý khách:

 • Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng.

 • Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của ZDG và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ.

 • Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của ZDG cho bên thứ ba.

 • Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa.