Chuyển tiền | ETruck.vn
x
Trang chủ / Dịch vụ

Chuyển tiền

CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC – THANH TOÁN TAOBAO, 1688, TMALL, ALIPAY

Thương mại điện tử ngày càng phát triển giúp cho việc trao đổi mua bán ở bên ngoài biên giới cũng ngày càng trở nên thuận tiện, đơn giản hơn. Cùng với sự ra đời của nhiều trang TMĐT Alibaba, Taobao, Tmall, 1688 thì việc thanh toán hộ trên các trang này và dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đã trở thành hình thức được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ có liên quan đến việc xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn mọi sự hỗ trợ về chuyển tiền, thanh toán tiền hộ, nạp tiền ngân hàng Trung Quốc và đưa tiền mặt tại Trung Quốc.

Chuyển tiền sang Trung Quốc dành cho ai?


Có phải bạn đang gặp những tình huống khó xử dưới đây?

— Bạn cần chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân đang học tập, du học hoặc làm việc tại đây.
— Cần thanh toán cho các trang thương mại điện tử: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, Zara, H&M… để chọn mua những mặt hàng yêu thích hoặc nhập sản phẩm để kinh doanh
— Sang Trung Quốc đánh hàng về Việc Nam nhưng không được phép mang quá nhiều tiền mặt.
— Không mang đủ tiền khi thanh toán cho nhà cung cấp nhưng không biết cách chuyển tiền từ Việt Nam sang thế nào, hay nơi đâu có giá rẻ.
— Bạn cần đặt tiền cọc cho nhà cung cấp để nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng.
— Sự phát sinh của các khoản phí bất thường – ngoài dự tính: trong quá trình giao nhân hàng hóa có nhiều khâu thanh toán như: các khoản phí phát sinh, phí vận tải, phí ủy nhiệm xuất hàng tại cảng, phí sinh hoạt…

⇒Chuyển tiền qua ngân hàng


Việc chuyển tiền qua ngân hàng sẽ cực kỳ mất thời gian và phức tạp với những hóa đơn, thủ tục và giấy tờ đi kèm. Một số ngân hàng lớn mà bạn có thể thực hiện chuyển tiền như: VIBank, Vietcombank.

⇒Thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card


Đây là một dạng thức cà thẻ cũng được khá nhiều người sử dụng. Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn thanh toán cho một đơn hàng nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn thanh toán cho một số lượng hàng lớn, chi phí cao thì việc thanh toán bằng thẻ Visa – Master Card cực kỳ bất lợi. Chi phí giao dịch cao và mức tỷ giá chênh lệch lớn. Đây là một con số không hề nhỏ.

♥Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, ZDG LOGISTICS cung cấp tất cả các nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc dưới đây:

— Dịch vụ Thanh toán hộ;

— Chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc;

— Thanh toán taobao, 1688, tmall;

— Thanh toán Zara, H&M..v.v..;

— Nạp tiền – chuyển tiền Alipay, Wechat.

Những lưu ý quan trọng khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Tỷ giá tiền Trung – Việt: con số này thay đổi từng ngày, chính vì thế bạn phải xác định và hỏi rõ vấn đề này. ZDG LOGISTICS sẽ xác định rõ tỷ giá và mức phí chuyển đổi, đến khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành giao dịch

Những rủi ro có thể xảy ra. ZDG LOGISCTICS sẽ nêu rõ các vấn đề rủi ro có thể xảy ra khi chuyển tiền như: có chuyển đến nhầm người không, có chuyển nhầm tài khoản không, ai là người chịu trách nhiệm. Tại ZDG sẽ có những chính sách và hướng giải quyết rõ ràng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chi tiết các dịch vụ Thanh toán hộ

 

Chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc


Đây là một dạng thức nếu bạn không có tài khoản Alipay và Wechat để thanh toán quốc tế vì những thủ tục rườm rà. ZDG LOGISTICS rất vui khi mang đến cho bạn giải pháp chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc. Bạn sẽ dễ dàng chuyển khoản cho đối tác, nhà cung cấp hoặc người thân với dịch vụ của chúng tôi.

Bạn sẽ không cần: thẻ ngân hàng, xác minh, không cần bất cứ tài khoản và điều kiện nào cả. Chúng tôi sẽ căn cứ mức tỷ giá hiện hành + mức phí giao dịch để chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc của bạn 1 cách nhanh nhất.

Bạn chỉ cần thanh toán trực tiếp cho chúng tôi tại văn phòng của công ty hoặc đơn giản bạn chỉ cần thanh toán online và gửi yêu cầu, số tài khoản cho chúng tôi.

♣ Dịch vụ Nạp tiền, chuyển tiền và thanh toán hộ Alipay

Alipay là một dạng ví điện tử hàng đầu tại Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba Group. Nó đã thu hút 1 lượng lớn người dùng trên thế giới sử dụng. Để mua và thanh toán khi bạn đặt hàng trên các trang Taobao, 1688, Tmall bạn buộc phải có ít nhất 1 tài khoản Alipay. Trường hợp bạn thanh toán bằng thẻ Visa thì nhiều Shop sẽ không chấp nhận, trong khi đó tỷ giá chuyển đổi tiền Việt sang Trung quá cao.

Trong khi đó, các quy định về xác thực và sử dụng tài khoản Alipay ngày càng phức tạp, khiến cho nhiều người gặp khó khăn. Chúng bao gồm: yêu cầu xác thực tài khoản, không được xài quá hạn mức cho phép của tài khoản, khóa số dư tài ngoản bất chợt, …

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, ZDG LOGISTICS cung cấp các dịch vụ nạp tiền Alipay, chuyển tiền qua Alipay cho bạn, thanh toán hộ Alipay.

Những điểm đặc biệt của thanh toán hộ Alipay

— Tiết kiệm thời gian của bạn và thực hiện giao dịch dễ dàng khi bạn không giỏi tiếng Trung

— Hạn mức thanh toán Alipay là không giới hạn với tài khoản của Võ Minh Thiên

— Các chức năng sẽ luôn hoạt động hiệu quả, bạn sẽ không lo bị khóa
Bạn sẽ không còn phải chi bất kỳ chi phí duy trì thàng tháng nào cho Alipay

— Không lo phí chuyển đổi ngoại tệ

Hướng dẫn xác thực Alipay bằng hộ chiếu

♣ Nạp tiền wechat – chuyển tiền qua wechat

Wechat cũng là một hình thức thanh toán tương tự như Alipay, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa các tài khoản. Đi kèm với đó là khả năng giao tiếp trên tài khoản này, bạn có thể dễ dàng đàm phán với nhà phân phối, cửa hàng thông qua tài khoản này.

Tuy nhiên việc đăng ký wechat không hề đơn giản và rất khó để kích hoạt, đặc biệt là khâu xác thực dữ liệu rất rườm rà, cần có thẻ visa hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Dịch vụ nạp tiền wechat – chuyển tiền qua wechat tại ZDG LOGISTIC vô cùng đơn giản và nhanh chóng, phí 0đ và không mất thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần có tiền Việt, chúng tôi sẽ chuyển số tiền Nhân dân tệ tương ứng với tỷ giá hiện hành .

 

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc tại ZDG LOGISTICS

Bước 1: Quý khách Chuyển khoản vào tài khoản đại diện của công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty để giao dịch.

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦Ngân hàng Techcombank♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦Nguyễn Thị Huyền♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

♦♦♦19036087686014♦♦♦

Bước 2: Sau khi chuyển tiền thành công chúng tôi sẽ gửi hoá đơn cho quý khách qua gmail hoặc giao dịch trực tiếp tại văn phòng.

Bước 3: Chuyển tiền qua tài khoản Alipay… theo yêu cầu của Quý khách với tỷ giá tính theo thời điểm Quý khách giao dịch với công ty.

Bước 4: Kiểm tra tài khoản và hoàn tất giao dịch.