Giới thiệu về phần mềm poizon (得物) - ZDG LOGISTICS
x
Trang chủ / Hướng dẫn

Giới thiệu về phần mềm poizon (得物)

Hiện tại chắc các bạn không còn xa lạ với app mua hàng chính hãng được kiểm định poizon (得物). Mình sẽ chia sẽ chút kiến thức để các bạn có thể hiểu thêm về app này nhé.

Các bạn có thể tìm thấy app này qua apple store (còn trên android bạn sẽ cần down file apk trên baidu):

1. Định Nghĩa:

得物 là một phần mềm mua sắm mới của cộng đồng mua sắm trực tuyến thuộc Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Thạch Trang Thượng Hải (Shanghai Shizhuang Information Technology Co., Ltd), các danh mục sản phẩm của 得物 bao gồm giày dép, quần áo , đồng hồ, phụ kiện, thiết bị kỹ thuật số , thiết bị gia dụng, làm đẹp, phụ kiện ô tô, v.v.

Là một trang mua sắm trực tuyến thế hệ mới, 得物 tập hợp tất cả các loại sản phẩm mới, hợp thời trang, sành điệu, đồng thời cũng là lựa chọn hàng đầu cho việc buôn bán và vận hành các thương hiệu. Poizon được uỷ quyền bán hàng chính hãng từ các thượng hiệu. Bạn có thể thấy trong hình dưới đây trong phần giày dép có rất nhiều thương hiệu lớn:

2. Phương thức bán hàng:

– Dựa trên mô hình thương mại điện tử truyền thống, 得物 cung cấp thêm các dịch vụ kiểm định sp, đi tiên phong trong quy trình mua sắm ” kiểm định trước, sau đó giao hàng” và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Dựa trên điều này 得物 (Dewu) đảm bảo rằng trước khi người dùng nhận được sản phẩm được mua trong ứng dụng Dewu, sản phẩm đã vượt qua “các quá trình kiểm tra” – trước khi sp được chuyển đến tay người mua, nó sẽ được kiểm định bởi giám định viên chuyên nghiệp của Dewu và các lỗi sản phẩm sẽ được kiểm tra sau khi phân loại và liên lạc với người mua để xác nhận.

3. Tiêu chuẩn hàng hoá trên POIZON

– Ứng dụng Dewu và Hiệp hội kiểm tra chất lượng Trung Quốc đã phát hành “Yêu cầu chung và phương pháp đánh giá để kiểm định giày thể thao”, cung cấp các hướng dẫn quy chuẩn cho các dịch vụ nhận dạng

– Mỗi sản phẩm vượt qua quá trình kiểm định sẽ được cấp chứng chỉ xác thực chính thức và “bộ chống hàng giả bốn mảnh” bao gồm:

– Tem chống hàng giả,

– Hộp đóng gói

– Băng nhãn hiệu.

– ID của chứng chỉ xác thực thiết lập hệ thống nhận dạng đối với những sản phẩm đã qua kiểm tra xác thực., người dùng thuận tiện trong việc xác minh thông tin sản phẩm.

4. Quy Trình mua hàng trên POIZON

-Tiên phong trong dịch vụ giám định sp Kiểm soát chất lượng sp Bảo đảm hàng chính hãng

1 Người mua lên đơn : Ng mua sẽ gửi hàng đến 得物

2 Tiến hành kiểm định sp : Kiểm tra kĩ lưỡng từng bước một

3 Kiểm định thông qua : 得物 gửi hàng cho người mua

+ Kiểm định sp : sắp xếp những người có chuyên môn độc lập kiểm định từng sp

+ Kiểm định chuyên sâu : rất nhiều giám định viên độc lập tham gia kiểm định , loại bỏ hàng giả , chứng nhận kết quả

+ Đội ngũ chuyên nghiệp :thành lập phòng kiểm định , rất nhiều giám định viên nghiên cứu từng sp , không ngừng nâng cao trình độ giám định

+ Đảm bảo quyền lợi : PICC cung cấp dv đảm bảo quyền lợi

Lựa chọn hàng đầu: Được giới thiệu bởi Wang Sicong và các thành viên trong nhóm IG, và được nhiều người nổi tiếng lựa chọn tiêu dùng . Vế sau t k rõ lắm Quyền lợi bảo đảm: sử dụng bảo hiểm PICC .. cung cấp dịch vụ bảo đảm quyền lợi, , tạo nền tảng mua sắm trực tuyến theo xu hướng đáng tin cậy nhất.

Hiện tại ZDG hỗ trợ nhập hàng qua 得物, các bạn có nhu cầu có thể liên hệ qua Hotline/Zalo: 0364.263.722 – 0589.957.693 – 0564.613.574.

Chia sẻ mạng xã hội: