Order hàng - Dịch vụ thuê xe ghép ghép hàng | ETruck.vn
x
Trang chủ / Dịch vụ

Order hàng

Trong thời kỳ kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ hiện nay, ngành xuất nhập khẩu là một trong những ngành kinh tế chủ chốt tại Việt Nam, đặc biệt là với Trung Quốc. Đa số những loại vật dụng hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng, các đơn vị kinh doanh dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đã xuất hiện.

Với dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc ZDG LOGISTICS chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn khi từ đặt hàng, đồng thời cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng được yêu thích và cực phổ biến tại Việt Nam. Để nhập hàng về Việt Nam, người mua hàng hoàn toàn có thể tự đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT này lại gặp không ít khó khăn.

 • Trở ngại ngôn ngữ: Các trang TMĐT là các trang web của Trung Quốc, chính vì vậy mà nếu không biết tiếng Trung, người mua hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc tìm hiểu thông tin, đàm phán với nhà cung cấp và mua hàng.
 • Giao diện mua hàng khó thao tác: Giao diện trên các trang TMĐT hầu hết là tiếng Trung nên rất khó thao tác. Các công cụ dịch sang tiếng Việt cũng không thể dịch được sát nghĩa của các sản phẩm, việc mua hàng cũng khó khăn hơn.
 • Khó khăn trong tìm nguồn hàng uy tín: Vì giao diện bằng tiếng Trung cùng với số lượng nhà cung cấp lớn nên việc lựa chọn nguồn hàng uy tín cực kỳ khó khăn.
 • Dễ gặp rủi ro khi mua hàng: Việc tự mua hàng sẽ khiến người mua gặp rất nhiều rủi ro như hàng hoá kém chất lượng, hàng hoá bị thất lạc, giá cả tăng cao…
 • Khó khăn trong khâu thanh toán: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, việc thanh toán khá khó khăn khi bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard.
 • Khó khăn trong việc vận chuyển: Các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam nên bắt buộc bạn phải có nơi nhận tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Một số trang như Alibaba, Aliexpress có vận chuyển hàng về Việt Nam, nhưng thời gian vận chuyển khá lâu và có nguy cơ bị thất lạc.

Để giải quyết những khó khăn khi tự mua hàng trên, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức đặt hộ hàng Trung Quốc qua các công ty trung gian. Và để mang lại hiệu quả đặt hàng hộ cao nhất, an toàn và nhanh nhất, các bạn nên tìm cho mình công ty đặt hàng hộ uy tín, chẳng hạn như Thương Đô Logistics.

Thế mạnh của ZDG LOGISTICS trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc

Có thể nói, ZDG LOGISTICS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 3 năm kinh nghiệm đặt hộ hàng Trung Quốc, ZDG LOGISTICS sở hữu những thế mạnh mà không phải đơn vị đặt hàng hộ nào cũng có được.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: ZDG LOGISTICS cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng
 • Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với  miễn phí dịch vụ mua hộ giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của ZDG LOGISTICS mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp , nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại BẰNG TƯỜNG .
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với ZDG LOGISTICS, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ZDG LOGISTICS.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi ZDG LOGISTICS sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, ZDG LOGISTICS luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường  nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay,ZDG LOGISTICS đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Bên cạnh đó, ZDG LOGISTICS luôn công khai các thông tin về công ty và bảng giá để cho các khách hàng tham khảo. Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc luôn được cập nhật mỗi khi có thay đổi để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt được.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại ZDG LOGISTICS

Để đặt được hàng Trung Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ 0589.957.693 hoặc 0364.263.722 để tạo tài khoản. Tài khoản này giúp khách hàng đặt được hàng hóa trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, đồng thời nhân viên ZDG LOGISTICS cũng sẽ nhận được đơn hàng của khách hàng để tiến hành giúp khách thanh toán với chủ Shop Trung Quốc.

Khi thanh toán, khách hàng có thể thanh toán bằng ví điện tử. Khách hàng nạp ví điện tử bằng cách chuyển khoản hoặc trực tiếp tại văn phòng. Quý khách cần ghi chú rõ ràng, đầy đủ nội dung chuyển khoản để nhân viên chúng tôi duyệt đúng tài khoản.

Cuối cùng, ZDG LOGISTICS sẽ đứng ra mua giúp khách hàng, thanh toán giao dịch, kiểm tra hàng hóa và đóng gói cẩn thận để đưa về Việt Nam. Khi hàng về đến kho Việt Nam, đơn hàng sẽ được chuyển sang chế độ hàng đã về, khách có thể đến nhận hàng và thanh toán giá trị đơn hàng còn lại.

Khách hàng nhận được giá trị khi hợp tác cùng ZDG LOGISTICS

 • Hệ thống tạo đơn hàng: Đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, giúp khách hàng có thể theo dõi được đơn hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến tận tay khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể liên lạc và tìm kiếm những nguồn hàng có uy tín, hỗ trợ khiếu nại xưởng sản xuất Trung Quốc nếu hàng giao sai mẫu mã, chất lượng.
 • Giá cả ưu đãi: Giá cả dịch vụ tại ZDG LOGISTICS luôn là mức giá rẻ hơn cạnh tranh thị trường Việt Nam.
 • Vị trí địa lý tiện lợi: Với điểm mạnh có hai kho hàng tại Hà Nội và có thể gui đi các tỉnh ,giao tận tay cho khách , ZDG LOGISTICS có thể phục vụ mọi khách hàng trên mọi miền Việt Nam.
 • Hoàn tiền 100% nếu mất hàng hoặc nếu quá 30 ngày khách hàng chưa nhận được hàng hóa mà không có thông báo từ ZDG LOGISTICS