Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, ZDG Logistics xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng🎊

Zdg Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ như Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, đăt hàng qua Wechat, săn sales Zara, Hm, Bershka, Lining

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập, sử dụng dịch vụ và đăng ký tài khoản tại https://ZDGlogistics.vn, khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân như email, họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ,... Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. ZDG không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả thông tin mà chúng tôi thu thập được như thông tin địa chỉ, số điện thoại, email,... thu thập được sẽ chỉ dùng với mục đích duy nhất là phục vụ cho công tác bán hàng, xác minh đơn hàng để đảm bảo sự tương tác tốt nhất với khách hàng.

Ngoài ra, dựa vào những thông tin thu thập ở trên, chúng tôi sẽ cải tiến những hạn chế mà khách hàng phàn nàn để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của bạn, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.

Nếu bạn thực hiện mua hàng tại https://ZDGlogistics.vn và bạn đang ở ngoại thành muốn được giao hàng tận nơi - tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác giao, nhận như viettel post, giaohangtietkiem,... để thực hiện chuyển hàng hóa đến bạn.

Một số trường hợp, hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi đến bạn. Trong trường hợp này, chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, và số điện thoại của bạn được cung cấp cho nhà cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn mua hàng của bạn

Không vì mục đích gì khác.

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ về chính sách bảo mật