Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, ZDG Logistics xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng🎊

Zdg Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ như Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, đăt hàng qua Wechat, săn sales Zara, Hm, Bershka, Lining

I. Mức phí vận chuyển Đơn hàng = Phí vận chuyển nội địa + Phí vận chuyển quốc tế

 •       Phí Vận Chuyển Nội Địa: là khoản phí mà đơn vị bán hàng thu để giao tới địa chỉ kho Trung Quốc của công ty.
 •       Phí Vận Chuyển Quốc Tế: là phí vận chuyển hàng hóa từ kho Trung Quốc về đến kho đích tại Việt Nam của công ty.
 •       Những mặt hàng nằm trong danh mục cấm nhập khẩu theo quy định nhà nước.
 •       Những mặt hàng cấm do đặc thù quá trình vận chuyển: các mặt hàng chứa nước, dung dịch, sản phẩm dễ xảy ra cháy nổ (các loại bình xì, xịt có chứa gas...).
 •       Vũ khí quân sự, vũ khí tự vệ, súng ống, đạn dược, đao, kiếm, các linh kiện/phụ kiện được sử dụng trong chế tác, lắp ghép vũ khí (bình nén/bơm khí, ống nhòm/“fly cam”, ống ngắm, trụ súng, báng súng,…); các sản phẩm là vũ khí tự vệ/vũ khí tự vệ trá hình.
 •       Các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông là hàng cấm nhập khẩu theo nghị định số 12/2006/NĐ-CP.
 •       Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.
 •       Các loại văn hoá phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.
 •       Phương tiện vận tải tay lái bên phải (kể cả dạng tháo rời và dạng đã được chuyển đổi tay lái trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. Các loại ô tô và bộ linh kiện lắp ráp ô tô bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ, các loại mô tô, xe máy chuyên dùng, xe gắn máy bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.
 •       Dung dịch, hóa chất độc hại cho con người và môi trường (bao gồm các sản phẩm có tác động/ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe con người và môi trường).
 •       Thực phẩm thông thường (đồ ăn tươi sống), thực phẩm chức năng.
 •       Các loại thuốc: Tân dược/thuốc Bắc/thuốc Nam… - Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển…
 •       Kính: nguyên tấm hoặc sản phẩm được làm từ kính
 •       Đồ thủy tinh (chai lọ, bóng đèn,…)
 •       Sành/sứ, đồ gốm,… (cốc chén, bát đĩa, bình hoa, bình trà, đôn, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…các mặt hàng này phải báo trước để bộ phận nhân sự kho kiểm tra khi hàng cập kho Trung Quốc)
 •       Một số sản phẩm làm từ nhựa cứng, nhôm, gang, thép,.. nhưng rỗng trong… (ống nước, xô, chậu, nồi, âu đựng đồ,..)
 •          Hàng hóa là điện thoại, laptop, tivi, màn hình, key máy tính.. hay các đồ điện tử giá trị cao là mặt hàng cần thông báo trước khi gửi về kho, đây là dạng hàng đặc biệt nên phải xử lý theo cách riêng biệt, quý khách vui lòng thông báo cho nhóm hỗ trợ khách hàng khi có những mặt hàng trên để nhận tư vấn chi tiết
 •       Hàng dễ vỡ: Đồ nội thất bằng gỗ/nhựa, tivi, màn hình các loại, đồng hồ,…
 •       Hàng có giá trị cao (Giày dép, túi xách, kính mắt,…) - Hàng cồng kềnh, rỗng trong: Tủ, vali, tủ, giỏ nhựa, ca, cốc, xô, chậu,…
 •       Hàng điện tử: Tivi, màn hình, điện thoại, đồng hồ,…
 •       Hàng thực phẩm: bánh, kẹo, mì tôm,..

II. Quy định về hàng hóa

Danh mục các sản phẩm không mua và không vận chuyển

Danh mục hàng hạn chế mua và vận chuyển

Danh mục hàng hóa cần đóng gói đặc biệt

Quy định về đóng gói

Đối với những mặt hàng là thực phẩm, quý khách vui lòng yêu cầu shop hoặc nhờ sự hỗ trợ của ZDG  Logistics hỗ trợ đóng gõi kĩ càng 4 mặt bằng băng dính phủ quanh kiện hàng để tránh việc bị chuột xâm phạm.

Trong trường hợp các mặt hàng này khi về kho Việt Nam, nếu như quý khách chưa thể qua lấy, vui lòng báo với công ty để có phương án hỗ trợ đặc biệt. Các trường hợp không thông báo hay đóng gói sản phẩm không đúng theo yêu cầu, ZDG sẽ không chịu trách nhiệm nếu như hàng hóa bị chuột xâm phạm.

III. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm hàng hóa được xếp xe/xuất kho Bằng Tường đến khi đơn hàng được nhập kho tại Việt Nam.

Thời gian vận chuyển line Thương Mại Điện Tử/Chính Ngạch được quy định như sau:

Vận chuyển về kho Hà Nội: 3 - 6 ngày.

Thời gian vận chuyển line Xếp/Ghép Cont được quy định như sau:

Vận chuyển về kho Hà Nội: 4 - 8 ngày.

Lê Phương Logistics cam kết hoàn 100% phí vận chuyển Line Thương Mại Điện Tử/Chính Ngạch nếu quá 30 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Hà Nội

Lưu ý:

 •       Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Lê Phương Logistics từ chối xử lý đối với các trường hợp phát sinh khác do nguyên nhân khách quan như: thiên tai, bệnh dịch, chính trị, hoặc các phát sinh bất khả kháng từ phía Hải quan.
 •       Line Xếp/Ghép Cont do tính chất đặc biệt của hàng hóa cũng như đường hàng, phía công ty không có bất kì cam kết nào về thời gian, mọi biến động sẽ được cập nhật thường xuyên trên website để quý khách hàng nắm rõ thông tin và chủ động trong việc nhập hàng.

IV. Chính sách khiếu nại và bồi thường

1.Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý khiếu nại

Thời gian khách hàng gửi khiếu nại: Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.

Cách thức gửi thông tin: Quý khách có thể chat trực tiếp trên website của ZDG Logistics

Quý khách cung cấp thông tin chính xác là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp đạt hiệu quả cao.

Hình thức liên lạc: ZDG Logistics sẽ trao đổi với Quý khách thông qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp trên phần khiếu nại của đơn hàng.

Thời gian chúng tôi tiếp nhận và xử lý khiếu nại: Khiếu nại của Quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 1 ngày nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.

Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới nhà cung cấp, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 3-4 ngày phụ thuộc vào sự hợp tác của nhà cung cấp.

Thời gian xử lý khiếu nại

Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với nhà cung cấp: ZDG Logistics sẽ cần thời gian để làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của chính của ZDG  Logistics, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 03 ngày trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi và liên lạc với quý khách về các phương án xử lý.

2. Chính sách bồi thường

ZDG  Logistics có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ kho Trung Quốc/điểm nhận về các địa chỉ kho hàng của công ty. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển hay vì lí chủ quan mà dẫn đến trường hợp thất lạc, chúng tôi sẽ bồi hoàn:

 •       Đối với những đơn hàng có trị giá nhỏ hơn 200 tệ hoặc với những khách hàng đã mua phí bảo hiểm hàng hóa của công ty, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị đơn hàng.
 •       5 lần cân nặng Đối với những đơn hàng có giá trị lớn hơn 200 tệ (không vượt quá 50% giá trị đơn hàng)
 •       Hàng đã xuất khỏi kho Việt Nam của ZDG Logistics, phía công ty không chịu trách nhiệm, trường hợp xảy ra sự cố trên đường giao tới quý khách hàng, sẽ được xử lý theo quy định của các công ty thứ 3 ví dụ như gửi hàng qua GHTK, VIETTEL, TÀU HỎA..
 •       Những đơn hàng quý khách lưu kho quá lâu, >1 tháng nếu như xảy ra các vấn đề như hỏng hóc, thất lạc phía công ty không chịu trách nhiệm
 •       Đối với những mặt hàng thực phẩm quý khách yêu cầu đơn vị bán hàng bọc kín 4 mặt bằng băng dính để tránh chuột ăn, nếu như không làm đúng quy đình đóng gói nêu trên chúng tôi không chịu trách nhiệm

Lưu ý:

 •       Hàng đã xuất khỏi kho Việt Nam của ZDG Logistics, phía công ty không chịu trách nhiệm, trường hợp xảy ra sự cố trên đường giao tới quý khách hàng, sẽ được xử lý theo quy định của các công ty thứ 3 ví dụ như gửi hàng qua GHTK, VIETTEL, TÀU HỎA..
 •       Những đơn hàng quý khách lưu kho quá lâu, >1 tháng nếu như xảy ra các vấn đề như hỏng hóc, thất lạc phía công ty không chịu trách nhiệm
 •       Đối với những mặt hàng thực phẩm quý khách yêu cầu đơn vị bán hàng bọc kín 4 mặt bằng băng dính để tránh chuột ăn, nếu như không làm đúng quy đình đóng gói nêu trên chúng tôi không chịu trách nhiệm