Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, ZDG Logistics xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng🎊

Zdg Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ như Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, đăt hàng qua Wechat, săn sales Zara, Hm, Bershka, Lining

VẬN CHUYỂN TRUNG VIỆT HÀNG VỀ CỰC NHANH, KHÔNG LO TẮC BIÊN

Nhu cầu vận chuyển Trung Việt ngày càng cao dẫn đến việc ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển ra đời. Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị mua hàng Trung Quốc như thế nào uy tín, an toàn cho hàng hóa và thời gian về hàng nhanh? Vậy đừng bỏ lỡ dịch vụ vận chuyển của ZDG, bạn nhé!

Buổi chia sẻ cách lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung Việt

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt 

Một đơn vị vận chuyển hàng Trung- Việt nhanh hay chậm, hàng hóa về có đều hay không thì sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

🔥 Bảng giá vận chuyển hàng hóa Trung Việt mới nhất 🔥

Kinh nghiệm lâu năm

Khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Việt, bạn nên lựa chọn những đơn vị có có kinh nghiệm, tuổi đời lâu năm trong nghề. Vì những công ty này sẽ có vốn hiểu biết nhất định cũng như đảm bảo được tốc độ vận chuyển và chất lượng hàng hóa của bạn.

Tốc độ giao hàng nhanh

Bất cứ ai khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển Trung Việt cũng muốn đơn hàng của mình về đến nơi trong thời gian sớm nhất. Đối với những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, họ sẽ cam kết cho bạn thời gian vận chuyển hàng.

Tuy nhiên, nếu gặp phải một số yếu tố khách quan khiến lô hàng về chậm hơn so với thời gian dự kiến như tắc biên,... nhân viên của đơn vị vận chuyển đó sẽ có trách nhiệm thông báo đến khách hàng.

Do đó, khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, bạn hãy tìm đến những công ty có thời gian vận chuyển nhanh, quy trình chuyển hàng rõ ràng.

Nên lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung Việt có tốc độ vận chuyển nhanh và ổn định

Chi phí vận chuyển rõ ràng

Chi phí là yếu tố có lẽ được quan tâm hàng đầu với những người có nhu cầu vận chuyển Trung Việt. Bởi, một đơn vị có mức phí vận chuyển hợp lý, công khai minh bạch, không giấu diếm khách hàng luôn được mọi người đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng.

Thông qua bảng giá công khai, mọi người dễ dàng xác định được khoản phí phải trả cho lô hàng của mình. Nhờ đó, việc đàm phán, ký kết hợp đồng giữa hai bên sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cam kết dịch vụ

Các đơn vị vận chuyển uy tín thường có cam kết hay hợp đồng hợp tác để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với các đơn hàng.

Kho hàng chính chủ tại Trung Quốc và Việt Nam

Một công ty vận chuyển Trung Việt được đánh giá uy tín khi và chỉ khi có kho hàng, văn phòng chính chủ tại 2 nước. Việc có kho hàng ở cả Trung Quốc và Việt Nam sẽ giúp việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn, tối ưu được thời gian nhận cho khách hàng. Đồng thời, việc kiểm đếm, phân loại hàng để tránh thất lạc, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu đơn vị vận chuyển đó không có kho ở một trong 2 nước thì rủi ro khi vận chuyển lô hàng của bạn là rất cao. Thậm chí, bạn còn phải đối mặt với tình trạng vận chuyển chậm, mất hàng, thất lạc hàng thường xuyên.

Việc có kho hàng ở cả Trung Quốc và Việt Nam sẽ giúp việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn

Xem thêm ngay:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc từ khâu tiếp nhận thông tin, báo giá vận chuyển, tạo đơn vận chuyển, chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng là một yếu tố cần quan tâm.

Một đơn vị vận chuyển Trung Việt có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, tư vấn nhiệt tình các dịch vụ vận chuyển và xử lý kịp thời các vấn đề trong và sau khi vận chuyển luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của công ty đó phải là những người có lâu năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện. Có như vậy thì các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển mới có thể xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Quy trình vận chuyển Trung  Việt

Lý do chọn đợn vị vận chuyển Trung Việt tại ZDG  Logistics

ZDG Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển và đặt hàng Trung Quốc, chúng tôi có thể giúp các bạn kết nối các nhãn hàng, shop, xưởng sản xuất từ các website Thương Mại Điện Tử hàng đầu Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 v.v.v cho đến các nguồn hàng xưởng, hàng chợ Quảng Châu, Thâm Quyến, Nghĩa Ô, Phật Sơn..

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tận tâm

Tại đơn vị vận chuyển Trung Việt của ZDG Logistics mỗi một khách hàng sẽ có một nhóm hỗ trợ riêng, bao gồm: trưởng phòng, kế toán, thủ kho, nhân viên kho, nhân viên mua hàng và nhân viên kinh doanh.

Trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng biết tình trạng hàng hoá trong quá trình giao dịch (shop hết hàng, shop giao trễ..). Bên cạnh đó, việc hỗ trợ khách hàng khiếu nại, thương lượng với shop trong trường hợp sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do nguyên nhân từ shop cũng là một trong những trách nhiệm của ZDG Logistics.

 

Thời gian vận chuyển rút ngắn

Thời gian vận chuyển hàng hóa của ZDG Logistic được tính từ thời điểm hàng hóa được xếp xe/xuất kho Bằng Tường đến khi đơn hàng được nhập kho tại Việt Nam.

Đối với vận chuyển line Thương Mại Điện Tử/Chính Ngạch, thời gian vận chuyển về kho Hà Nội từ 3 - 6 ngày và đối vận chuyển line Xếp/Ghép Cont thời gian về kho Hà Nội từ 4 - 8 ngày.

Cam kết đền bù hàng hóa

Đơn vị vận chuyển Trung Việt ZDG Logistics luôn cam kết đền bù hàng hóa với những trường hợp thất lạc hàng vì lý do chủ quan.

Với những đơn hàng có trị giá <200 tệ hoặc khách hàng đã mua phí bảo hiểm 4%, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng có giá trị >200 tệ (không vượt quá 50% giá trị đơn hàng), chúng tôi sẽ hoàn trả lại 5 lần cân nặng.

Trường hợp các sản phẩm thiếu khi khách hàng sử dụng phí kiểm đếm, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tiền hàng và phí kiểm hàng.

Đường hàng về Việt Nam đa dạng

Đơn vị vận chuyển Trung Việt ZDG Logistics cung cấp đa dạng đường hàng với mục tiêu tối ưu hóa các phương án vận chuyển một cách hợp lý nhất có thể. Hiện nay đường bộ là phương án công ty đang triển khai chính với các đường hàng chủ đạo như Thương Mại Điện Tử, Ghép Cont và Chính Ngạch.

Hệ thống kho bãi rộng rãi

Hiện tại, đơn vị vận chuyển Trung Việt ZDG Logistics đang có  kho hàng tại Hà Nội: một kho rộng khoảng 300m2 tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bên cạnh đó, ZDG Logistics cũng sở hữu một kho rộng khoảng hơn 500m2 ở 广西壮族自治区崇左市凭祥市凭祥镇南山中佳旺红木市场B—1国际物流中转 nhân sự 100% Trung Quốc.

 

Lưu ý:

Sản lượng lớn hơn 3 tấn/tháng được áp dụng chính sách ưu đãi riêng.

Công ty vận chuyển Trung Việt ZDG  Logistics chỉ nhận khách hàng có tổng sản lượng lớn hơn 100kg/tháng.

Các khách hàng không đủ sản lượng vui lòng chuyển sang sử dụng dịch vụ order để nhận ưu đãi về cước vận chuyển.

Quy trình vận chuyển Trung Việt tại ZDG Logistics

Khác với các bên vận chuyển khác, đơn vị vận chuyển Trung Việt tại ZDG Logistics có quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, giúp hàng hóa về mộ cách nhanh chóng và ổn định.

Bước 1: Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc

Hàng hoá được đặt tại Trung Quốc sẽ được nhà cung cấp vận chuyển đến kho hàng của ZDG Logistics  ở Bằng Tường để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.

 

Bước 2: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Đơn vị vận chuyển Trung Việt sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu đầy đủ, đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, quét mã đơn và chuyển sang bãi tập kết container.

Hàng hoá khi tập kết sẽ bãi nếu có sẵn xe sẽ được vận chuyển trực tiếp lên container ngay tại thời điểm đó. Tuy vậy, nếu không có sẵn xe container, hàng hóa của bạn sẽ phải mất một chút thời gian mới có thể vận chuyển lên container.

 

Bước 3: Thông quan

Để có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi thì cần phải thực hiện các thủ tục hải quan, kiểm tra hàng hoá. Vì vậy, các nhân viên của ZDG  sẽ trực tiếp làm chứng từ nhập khẩu hàng hoá, giấy phép lưu hành để hoàn tất thông quan.

ZDG cần thực hiện các thủ tục hải quan, kiểm tra hàng hóa trước khi đưa về Việt Nam

Bước 4: Về kho ZDG ở Việt Nam

Sau khi thông quan, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Thông thường, thời gian vận chuyển Trung Việt của ZDG sẽ kéo dài từ 3 - 5 ngày tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, thiên tai hay gặp phải việc kiểm tra giấy tờ, hàng hóa.

Sau khi thông quan, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về kho của ZDG ở Việt Nam

Bước 5: Giao đến tay khách hàng

Cuối cùng, xe hàng sẽ được tập kết tại kho hàng của ZDG tại Hà Nội. Khách hàng có thể đến tận nơi nhận hoặc liên hệ đến để được các nhân viên ZDG  hỗ trợ ship hàng tận nơi.

Là địa chỉ vận chuyển Trung Việt hàng đầu hiện nay, ZDG  Logistics luôn cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi luôn đặt sự uy tín và nhanh chóng lên hàng đầu. Nếu bạn đang cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0589.957.693 các nhân viên tư vấn của ZDG  luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.